A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 23/2/2023 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ Tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Về dự với Lễ Tọa đàm có sự tham dự của Đại diện Sở Y tế Đăk Lăk, Bảo hiểm xã Hội tỉnh Đăk Lăk, các cơ quan ban ngành của thị xã Buôn Hồ, các cơ quan ban ngành của phường Thiện An, các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn thị xã Buôn Hồ và các huyện bạn.

Đặc biệt là sự tham dự của tập thể Ban Lãnh đạo, nhân viên y tế, người lao động của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Bs Đặng Đình Sơn - chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc bệnh viện đã ôn lại truyền thống ngày thầy thuốc Việt Nam; nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện; nhấn mạnh những thành tích đáng kể mà Bệnh viện đã đạt được. Đồng thời đưa ra những mục tiêu và nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng và nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Bs Đình Sơn nhắc nhở và mong muốn tập thể nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hòa Bình phải luôn đoàn kết, rèn luyện và không ngừng nâng cao y đức, trình độ chuyên môn xứng đáng là Người thầy thuốc của nhân dân.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả các Y, Bác sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hoạt động